โรงเรียนเทศบาล 2 (บ้านมลายูบางกอก)
84 ถนนสุขยางค์  ตำบลสะเตง  อำเภอเมืองยะลา  จังหวัดยะลา 95000
ข่าวประชาสัมพันธ์
ยินดีต้อนรับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาในการศึกษาดูงานและเยี่ยมชมศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง
๗ ก.พ. ๖๑ โรงเรียนเทศบาล ๒ (บ้านมลายูบางกอก) ยินดีต้อนรับ นักศึกษาคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  ในการศึกษาดูงานและเยี่ยมชมศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงพร้อมรับฟังการบรรยายสรุปการกำจัดขยะจากต้นทางสู่ปลายทาง ของโรงเรียนเทศบาล ๒ (บ้านมลายูบางกอก)